Share
Go down
avatar
Mr.Hackerphat
Quản Trị Viên Trung Cấp
Quản Trị Viên Trung Cấp
Tội Trạng : Xem Lại Cách Post Bài
Châm ngôn: : Phat Điên ^^
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 328994
Bài Viết : 384
Tham Gia : 26/05/2009
Tuổi : 23
Đến từ : Khu B, Thị Trấn Hậu Nghĩa, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
http://vnforum.co.cc

Chèn Y!M vào Web, Blog

on 10/7/2009, 11:18 am
Vừa qua, bên cạnh việc ra mắt Yahoo! Messenger 9 bản chính thức, Yahoo! còn kèm theo Yahoo! Messenger Pingbox dùng cho việc hỗ trợ trực tuyến qua Website, blog….

Yahoo! Messenger Pingbox là tiện ích khá hay dùng cho việc hỗ trợ trực tuyến qua Website hoặc blog. Với các tính năng khá hấp dẫn như giao diện rất đẹp, câu hỏi được gửi từ Web đến Y!M và từ Y!M đến Web với tốc độ nhanh, nên Yahoo! Messenger Pingbox là lựa chọn số 1 cho Website của bạn.

Cách thêm Yahoo! Messenger Pingbox vào Website:
Truy cập vào Website [You must be registered and logged in to see this link.] nhấp chọn nút Tạo Pingbox để bắt đầu tạo. Một trang mới hiện ra yêu cầu bạn phải cài Adobe Flash Player 9 (nếu chưa có, bạn tải về cài tại địa chỉ [You must be registered and logged in to see this link.] Sau đó, bạn đã có thể tạo hình dáng Pingbox cho mình.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bạn có thể chỉnh lại giao diện của khung hỗ trợ theo ý thích như màu nền, cỡ chữ, Lời chào, Tin offline, Tên hiển thị,… Sau khi tùy chỉnh theo ý mình, bạn nhấn vào nút Tiếp. Một trang mới mở ra yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Yahoo! bạn muốn dùng để chat.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Sau khi điền đúng thông tin về tài khoản Yahoo!, giờ đây bạn đã có thể chèn Yahoo! Messenger Pingbox vào Website của mình. Bạn chỉ việc copy đoạn mã mà Yahoo! Messenger Pingbox cung cấp, rồi chèn đoạn mã ấy vào nơi bạn cần chèn. Nếu muốn chèn mã vào dịch vụ Friendster và Blogger, bạn chọn dịch vụ tương ứng rồi copy đoạn mã HTML ấy theo như hướng dẫn của Friendster và Blogger.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết