Share
Xem chủ đề cũ hơnGo downXem chủ đề mới hơn
avatar
huongtt
Nhà Trẻ
Nhà Trẻ
Châm ngôn: : Sống và làm việc
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 86830
Bài Viết : 1
Tham Gia : 07/09/2015
Tuổi : 27

Bán cọc tiêu giao thông, cột trụ dẻo RẺ NHẤT

on 8/10/2015, 4:06 pm
Công ty Cổ Phần TM & DV Hành Tinh Xanh chuyên [URL="http://paloca.vn/coc-tieu-giao-thong-de-cao-su-den.html"]bán cọc tiêu[/URL] giao thông giá rẻ nhất Việt Nam hiện nay. Sản phẩm cọc tiêu an toàn giao thông của công ty là hàng nhập khẩu với chất lượng tốt và mẫu mã đa dạng.

Cọc tiêu giao thông là thiết bị cọc giao thông nhựa được sử dụng để giúp cảnh báo khu vực nguy hiểm, đang sửa chữa, hoặc các khu vực công trường đang làm việc để có các biện pháp an toàn.

[URL="http://paloca.vn/coc-tieu-giao-thong-nhua-pe.html"]Cọc tiêu nhựa dẻo[/URL] là loại thiết bị giao thông nhằm gây sự chú ý cho người điều khiển giao thông tránh được những tai nạn không đáng có. Không chỉ vậy chức năng của cọc tiêu ngày nay còn được sử dụng trên các tuyến đường giúp phân làn giao thông một cách hiệu quả.

[URL="http://paloca.vn/coc-tieu-giao-thong-non-chop.html"]Cọc tiêu giao thông nón chóp[/URL] đế màu cam có chốt, sử dụng chất liệu nhựa PVC dẻo, không bị móp méo khi bị va đập, dễ dàng trở về hình dạng ban đầu. Có rất nhiều loại cọc tiêu giao thông với màu sắc đa dạng, nổi bật, có phản quang phù hợp với nhiều mục đích sử dụng cọc giao thông gấp. Dễ dàng di chuyển tới mọi vị trí sử dụng. Xếp chồng lên nhau để cất giữ gọn gàng.

Hiện nay trên tất cả các tuyến đường nội đô, đường quốc lộ mới đều có dải phân làn để chia làn đường, tuy vậy, các tuyến đường đang xây dựng hoặc các tuyến đường nhỏ sử dụng cọc tiêu giao thông để phân làn là giải pháp tối ưu.

Quý khách hàng có nhu cầu mua cọc tiêu giao thông, [URL="http://paloca.vn/cot-tru-deo-phan-lan-phan-cach-cao-su.html"]cột trụ dẻo[/URL], trụ phân làn... vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 04 3627 5955 - Fax: 04 3627 5956
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ:165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001

Hương CTV.HTX
Xem chủ đề cũ hơnVề Đầu TrangXem chủ đề mới hơn
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết