Share
Go down
Welcome
Cao Học
Cao Học
Tội Trạng : Viết bài không dấu ( 2 lần )
Châm ngôn: : Giao lưu, học hỏi
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 330290
Bài Viết : 341
Tham Gia : 16/05/2009
Đến từ : VietNam

Sập cầu vượt, 9 người thiệt mạng

on 22/5/2009, 11:52 am
Sập cầu vượt, 9 người thiệt mạng
Cây cầu vượt nằm trên đường Hongqi, thuộc trung tâm thành phố Chu Châu, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, bất ngờ bị sập lúc 16h hôm chủ nhật vừa rồi. Số người bị thương và thiệt mạng đến hôm nay mới được thống kê chính xác.
Cầu dài gần 3.000 m, cao 8 m, được chống bằng 8 cột trụ. Toàn bộ phần đường và các phương tiện đang lưu thông bên dưới đều bị chôn vùi hoặc bị phá hủy nặng nề. Tại cuộc họp báo diễn ra tối qua, đội trưởng đội cứu hộ cho biết, có tổng cộng 9 người thiệt mạng và 16 người khác bị thương. Ngoài thiệt hại về người còn có 24 ô tô bị phá hủy và bẹp dúm.
Những người bị thương đã được đưa vào bệnh viện. Rất may, không ai trong số đó gặp nguy hiểm về tính mạng. Giới chức thành phố đã huy động hơn 2.000 người cùng sự trợ giúp của 30 thiết bị máy móc khổng lồ tham gia vào tìm kiếm cứu nạn.
Theo Xinhua, từ khi đưa vào sử dụng từ năm 1995, đến nay, cầu đã được "14 tuổi". Công trình này bắc qua quảng trường đông đúc Hongqi và được sử dụng như một giải pháp tránh tắc nghẽn giao thông ở khu vực trên. Hiện, cảnh sát tiếp tục điều tra nguyên nhân của vụ sập cầu chết người đó.

9 người thiệt mạng và 16 người bị thương trong vụ sập cầu hôm chủ nhật ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Lực lượng cứu hộ được huy động cùng máy xúc có mặt tại hiện trường hôm qua để tìm kiếm nạn nhân và ô tô bị chôn vùi


Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết