Share
Go down
Teen9x
Tiểu Học
Tiểu Học
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 321869
Bài Viết : 65
Tham Gia : 10/06/2009

Tôi là người phụ tình [Tâm Sự]

on 12/8/2012, 10:56 am
[Viết lên tâm sự]Lời khuyên cho những ai như tôi đã không biết nắm bắt hạnh phúc của mình mà để mất đi 1 người mình yêu, đến cuối cùng hối hận củng đã quá muộn.

Hôm nay tôi viết lên tâm sự này là chỉ muốn mọi người chia sẽ củng tôi nổi buồn này không biết tâm sự cùng ai, các bạn trong vnforum hãy cho tôi 1 lời để tôi thất tỉnh lên.

Tôi và Nhỏ đã quen nhau hơn 3 năm lúc chúng tôi còn học phổ thông cho đến nay, cô ấy nhỏ nhắn dể thương, chúng tôi quen nhau  rất hợp ý nhau ít khi giận nhau, gia đình tôi ai củng rất mến Nhỏ, tôi thường nghĩ chúng tôi chắc sẽ lấy nhau, nếu có cô ấy làm vợ trong cuộc đời này thì cuộc sống tôi thật bình yên, hạnh phúc. Nhưng không ai đoán trước được điều gì, cách đây 4 tháng chúng tôi đã chia tay nhau trong hoàn cảnh 4 dòng nước mắt rơi, cô ấy khóc rất nhiều và tôi củng vậy, tôi thấu hiểu được cô ấy phải đau khổ đến thế nào. Xa nhau không phải vì vấn đề nào cả mà là tôi đã có 1 người con gái khác, cố ấy tên Linh, Linh nhỏ hơn cô ấy 1 tuổi, chắc các bạn nghỉ tôi thích Linh vì đẹp hơn hay giàu hơn, nhưng nếu so sánh 2 người thì không ai thua kém ai. Có phải tôi quá ngu ngốc không biết nắm bắt hạnh phúc của mình mà lại đi tìm 1 hạnh phúc khác , đã 4 tháng trôi qua nhưng trong thâm tâm tôi cứ còn ngỡ là tôi vẫn còn Nhỏ, có phải tôi quá tham lam trong tình yêu. Có 1 lần khi tôi gặp lại Nhỏ  thì mắt của tôi lại khóc, các bạn có nghỉ đó là nước mắt cá sấu của tôi hay là tôi giã vờ. Nhưng không phải như vậy đâu tôi chưa từng khóc như thế này bao giờ, tận đáy lòng tận con tim tôi không thể kiềm nén nỏi để tôi có có thể nói chuyện với cô ấy giọng tôi không cất thành lời được có lẽ tôi phải khóc ra thành tiếng thì trong lòng tôi mới được thanh thản.  Tôi đã bước đi sai con đường tôi đang chọn, tôi đã không ngừng khóc mỗi khi nghĩ đến cô ấy không còn tôi bên cạnh. Giờ đây người Linh đã thay thế vị trí hoàn toàn của cô ấy nhưng tôi chắc củng phải kìm nén nổi buồn đi mà yêu thương Linh để không phải hối hận thêm 1 lần nữa. 2 cô gái ai củng thương yêu tôi nếu bây giờ tôi quay trở lại thì củng sẽ làm cho Linh buồn đau rất nhiều. Bây giờ tôi chỉ biết thầm chúc cho Nhỏ có cuộc sống tốt và tìm được người yêu cố ấy thật lòng không như tôi.

Lời cuối cùng nhắn nhủ của tôi: Nhỏ ơi em hãy sống tốt hãy vương lên trong cuộc sống này. Anh đã làm cho em đau khổ quá nhiều rồi, anh luôn chúc em tìm được 1 người thương em yêu em nhiều hơn anh, anh không xứng đáng có em, hãy sống tốt em nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài tâm sự của tôi.
avatar
luckeyone
HS Khá
HS Khá
Tội Trạng : Chưa có tội trạng gì được ghi nhận.
Châm ngôn: : Điều gì cũng ở chính mình
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 276481
Bài Viết : 230
Tham Gia : 24/01/2011
Tuổi : 27

Re: Tôi là người phụ tình [Tâm Sự]

on 15/8/2012, 5:34 pm
Điều này mình cũng có trải qua. Mình cũng đã có "yêu đơn phương" chứ không như bạn đâu nhé.và sau 3 năm thì mình mới quên được hình ảnh cô ấy trong suy nghĩ. Chúc bạn sẽ mau chóng làm lại từ đầu thật tốt, cả bạn mà bạn ghi là nhỏ nữa nhé. Các bạn dù không còn ở bên cạnh nhau nhưng dù sao thì các bạn cũng đã trải qua đoạn đường đầu tiên của cái gọi là Cảm xúc đầu đời thật tốt không hề có hậu quả gì đáng tiếc đó là điều mà các bạn nên tự hào để các bạn thành công. Chúc các bạn vui vẻ.

_________________
Bài viết đáng xem từ luckeyone:
[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]

Cho dù bạn Spam đi nữa thì hãy là một Spammer có văn hoá và thông thái trong việc Spam. Không nên Spam vô nghĩa, spam khi không biết mình spam để làm gì và cũng không có chủ đề gì để spam.

Người ta cho rằng Viết bài là một trong 7 bộ môn nghệ thuật thì Spam lại là môn nghệ thuật thứ 7.
avatar
Vession
Mem Hard
Mem Hard
Châm ngôn: : Điều Bình An Vĩ Đại
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 342075
Bài Viết : 975
Tham Gia : 14/05/2009
Tuổi : 25
Đến từ : Tiền Giang - TPHCM
http://phuot.hot4um.com

Re: Tôi là người phụ tình [Tâm Sự]

on 15/8/2012, 6:17 pm
Bài tâm sự này là chính nổi lòng của teen9x vì cậu ấy đã tâm sự với mình. Tôi trách cậu vì không yêu thật lòng.
Sponsored content

Re: Tôi là người phụ tình [Tâm Sự]

Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết