Share
Xem chủ đề cũ hơnGo downXem chủ đề mới hơn
avatar
phuonghieu
Mẩu Giáo
Mẩu Giáo
Châm ngôn: : nhân viên
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 237320
Bài Viết : 6
Tham Gia : 28/07/2011
Tuổi : 28

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

on 6/9/2011, 2:05 pm

Nếu mới đọc qua thì có lẽ chúng ta không thấy có gì khác nhau mấy ở đây? nhưng quả thật có sự khác nhau rất lớn giữa giải pháp để cho ra 1 websitevà 1 website ra đời nhưng không theo một Công ty thiết kế website chuyên nghiệp nào đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ. Thời đại ngày nay kinh doanh hầu như đã mang ý nghĩa là thương mại điện tử,và hàng ngày hàng giờ có hàng ngàn website mới ra đời, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.
Các kỹ thuật lập trình Thiết kế website chuyên nghiệp thay đổi từng ngày, các phiên bản ngôn ngữ lập trình cứ vài tháng lại ra version mới, các framework thì cứ thay nhau update… Để tạo ra 1 website có kết quả tốt thì cần phải có ý tưởng của bạn dễ hiểu trước đã, đừng nên đánh đố khách hàng khi họ vào website bạn, cần xác định trước tiên là đối tượng khách hàng của bạn là ai? không thể thiết kế một website bán áo vest mà lại thiết kế một giao diện dành cho lứa tuổi teen được.
Cần xác định thêm 1 vài yếu tố sau đây:
Layout (dàn trang như thế nào cho hợp lý, nếu không rành có thể nhờ người tư vấn về đồ họa), xác định trước các phương pháp mà bạn có thể marketing, nghiên cứu về cách tương tác với mạng xã hội. Đừng bao giờ quên các search engine, trên các search engine bây giờ giống như 1 chiến trường cạnh tranh khốc liệt, nếu website bạn bị các SE lãng quên hoặc bị các đối thủ đánh gục thì đây là 1 vấn đề TO chứ không còn nhỏ nữa đâu.
avatar
phuonghieu
Mẩu Giáo
Mẩu Giáo
Châm ngôn: : nhân viên
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 237320
Bài Viết : 6
Tham Gia : 28/07/2011
Tuổi : 28

Re: Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

on 21/9/2011, 10:35 am
up lên nào
Xem chủ đề cũ hơnVề Đầu TrangXem chủ đề mới hơn
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết