Share
Xem chủ đề cũ hơnGo downXem chủ đề mới hơn
avatar
techcity68
Nhà Trẻ
Nhà Trẻ
Châm ngôn: : khong co cham ngon
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 236560
Bài Viết : 2
Tham Gia : 04/08/2011
Tuổi : 27

Điện thoại dành cho người già nhiều tính năng ưu việt hơn

on 4/8/2011, 10:16 pm
[INDENT] Có thể nhiều người vẫn nghĩ rằng những người cao tuổi không cần thiết phải sử dụng điện thoại di động, vì ngay cả những mẫu điện thoại đơn giản nhất đang bán trên thị trường vẫn ít nhiều gây cảm giác phức tạp với người cao tuổi, vì phím bấm & màn hình, chữ nhỏ, âm thanh bé… hay phải thực hiện quá nhiều thao tác rườm rà…
Nhưng điều đó đã thay đổi ở điện thoại người già của iNO Mobile (Singapore) – được cty TNHH Phát triển Công Nghệ Thắng Lợi nhập khẩu & độc quyền phân phối tại VN.
Mang tên CP09, CP10+, F8, F12… những chiếc điện thoại người già của hãng iNo Mobile có những đặc điểm chung là thao tác sử dụng đơn giản, phím bấm & màn hình to, hiển thị chữ cỡ lớn, âm thanh to hơn nên nghe rất rõ, hỗ trợ đèn led siêu sáng rất hữu ích khi trời tối & điều đặc biệt nhất mà không một chiếc điện thoại thông thường nào có được đó là phím SOS để gọi khẩn cấp cho người thân khi cần. Những người già sức yếu, hay ốm đau thất thường, nhất là có vấn đề về tim mạch, huyết áp, đột quỵ… thì khi cần có thể gạt nút SOS, lập tức máy sẽ phát âm thanh cấp cứu, đồng thời nhắn tin với nội dung được thiết lập trước & gọi liên tục cho 5 số điện thoại của người thân cho tới khi 1 trong 5 người nhận cuộc gọi. Điều này sẽ giúp cho con cháu cảm thấy yên tâm hơn khi không ở bên cạnh cha mẹ già.
Người già không cần một chiếc điện thoại hỗ trợ giải trí, hay xử lý công việc như chúng ta, thế nên ngoài những chức năng nghe gọi, nhắn tin sms, nghe đài FM (hoặc một số loại điện thoại người già sử dụng 2 sim, có camera, bluetooth…) là quá đủ cho nhu cầu liên lạc, thăm hỏi bạn bè, người thân… những khi rảnh rỗi. Đặc biệt sự hỗ trợ của nút SOS mà không một chiếc điện thoại thông minh nào có, khiến chiếc điện thoại người già iNO thực sự hữu ích với tất cả những người cao tuổi.


Điện Thoại dành cho người già iNO CP09

Điện Thoại dành cho người già iNO CP10

Điện Thoại dành cho người già iNO CP F8

Điện Thoại dành cho người già iNO CP F12
Mọi thông tin về điện thoại người già iNO CP09, CP10+, F8, F12… vui lòng liên hệ:
Cty TNHH Phát Triển Công Nghệ Thắng Lợi
Nhà phân phối độc quyền Điện thoại người già iNO tại Việt Nam
Địa chỉ: 228 Lê Thanh Nghị - Hà Nội
ĐT: 04.3974 7798
Website:dienthoainguoigia.com
Website bán lẻ: techcity.vn
Nick Yahoo hỗ trợ tư vấn: vietcuong_ltd [/INDENT]
Xem chủ đề cũ hơnVề Đầu TrangXem chủ đề mới hơn
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết