Share
Xem chủ đề cũ hơnGo downXem chủ đề mới hơn
avatar
herodoan
Mầm Non
Mầm Non
Châm ngôn: : die
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 238660
Bài Viết : 22
Tham Gia : 18/07/2011
Tuổi : 26

Tiết lộ các chiêu thức kinh doanh hiệu quả trên internet

on 29/7/2011, 10:48 am
HỘI THẢO INTERNET MARKETING
[CENTER]“TIẾT LỘ CÁC CHIÊU THỨC KINH DOANH HIỆU QUẢ TRÊN INTERNET”
[/CENTER]

Thời gian: 18h30 – 21h00 ngày 2/8/2011
Địa điểm: Tầng 8, tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Đống Đa, Hà NộiInternet là môi trường rất dễ tham gia nhưng để thành công được không đơn giản là thành thạo các công cụ. Chiến lược kinh doanh và cách thức thực hiện mới là yếu tố quyết định cho thành công của Internet Marketing.

Việt Nam đang có gần 30 triệu người sử dụng Internet. Một con số rất ấn tượng để bạn có thể nắm bắt cơ hội và khai thác. Chương trình hội thảo “Tiết lộ các chiêu thức kinh doanh hiệu quả trên Internet” sẽ giúp các bạn nắm bắt và khai thác các cơ hội kinh doanh và Internet trên mạng Internet một cách hiệu quả nhất.

Tham gia vào Internet Marketing với các chiêu thức hiệu quả sẽ giúp bạn có nhiều khách hàng, doanh số tăng, lợi nhuận cao nhưng chi phí lại giảm.

Để làm được điều này bạn nên tham dự chương trình hội thảo đặc biệt này để có các chiêu thức để khai thác kênh Internet Marketing.

Hội thảo sẽ giúp bạn được gì:

- Có nguồn khách hàng gia tăng nhanh chóng.
- Tự tin tham gia vào thị trường kinh doanh toàn cầu.
- Chiến lược làm giàu mà không cần vốn.
- Dễ dàng sử dụng nguồn lực trên Internet mà không nhất thiết phải biết về IT.
- Có hệ thống kinh doanh và biết cách đầu tư trên Internet.
- Và hơn thế nữa ...

Trong vòng 02 giờ đồng hồ bạn sẽ được chia sẻ các chiêu thức vô cùng hiệu quả mà RichdadLoc đã đúc kết trong 8 năm tham gia vào thị trường Internet. Anh đã đạt được một số thành công nhất định. Trong buổi hội thảo này anh sẽ chia sẻ những “bí mật” tuyệt vời đó.

Diễn giả:

Giới thiệu về RichdadLoc

Chủ tích HĐQT EasyMedia Group
Chủ tích HĐQT ONNET., JSC
Chuyên gia Internet Marketing hàng đầuRichdadLoc được ghi nhận là một nhà đào tạo có ảnh hưởng lớn đến Internet Marketing của Việt Nam. Với những đóng góp thành công của mình anh đã chứng minh thực tế là anh không sợ học tập thông qua những thử nghiệm mắc lỗi và đúc rút kinh nghiệm.

RichdadLoc hoàn toàn tin tưởng vào thực tế là để đạt được thành công trên mạng, một yếu tố quan trọng đó chính là tư duy của bạn và anh có một niềm đam mê là chia sẻ cách thức suy nghĩ của mình cho nhiều người từ góc độ của một người làm Internet Marketing thành công.

Anh cũng là minh chứng cho thực tế là thứ nhất Internet Marketing là phương thức hiệu quả nhất để tạo ra một phong cách sống mà bạn mong muốn và công cụ này cũng mang đến cho bạn sức mạnh để chọn lựa và thứ hai Internet Marketing có thể mang đến cho bạn sự tự do về tiền bạc.

Nếu bạn đang tự hỏi “Làm sao để bán hàng hiệu quả trên Internet?” Thì buổi hội thảo này sẽ cho bạn những kiến thức đúng về Internet Marketing.

[SIZE="4"]HOTLINE: [URL="http://sukienhay.com/HOI-THAO-INTERNET-MARKETING-TIET-LO-CAC-CHIEU-THUC-KINH-DOANH-HIEU-QUA-TREN-INTERNET-352-2011.html"]0983 15 8987[/URL][/SIZE]

ĐĂNG KÝ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ CHỖ TRONG SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT NÀY
[SIZE="4"]
PHÍ THAM DỰ: 300.000 đồng
Đăng ký tại Sự Kiện Hay: FREE
[/SIZE]
(Số lượng chỗ rất có hạn. Vì vậy xin confirm chúng tôi trước)

nguồn:sukienhay

]
Xem chủ đề cũ hơnVề Đầu TrangXem chủ đề mới hơn
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết