Share
Go down
avatar
phuong_hieu9x
Mẩu Giáo
Mẩu Giáo
Châm ngôn: : danhieuvn68
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 247240
Bài Viết : 6
Tham Gia : 15/06/2011
Tuổi : 28

Nghề thêu tay, tranh thêu tay đẹp

on 6/7/2011, 11:27 am

Nghề thêu ren là một nghề truyền thống có ở Việt nam từ ngàn năm. theu tay đây là một việc mà bất kỳ người phụ nữ Việt Nam nào cũng biết. Tấm khăn tay mà tự tay cô gái thêu tặng người yêu.Theo truyền thống của người Việt Nam thì đây là biểu tượng của tình yêu chung thuỷ mà chàng trai sẽ giữ bên mình suốt cuộc đời.
Điều thú vị là vị sư tổ của nghề thêu lại là nam giới và xư nay có rất nhiều nam giới thêu rất giỏi. Thêu ren, theu tay là một môn nghệ thuật rất công phu, có thể nói đó là những nghệ thuật vẽ bằng những mũi kim, nó đòi hỏi sự cần mẫn, khéo léo, sáng tạo, tính thẩm mỹ cao như nghệ thuật phối màu và các kỹ thuật hội hoạ khác nhưng khác ở chỗ là phải thể hiện bằng kim và chỉ.
Các sản phẩm tranh thêu tay, thêu ren vô cùng gần gũi với cuộc sống con người và tô điểm cho cuộc sống của con người kể từ lúc chào đời cho đến khi giã từ cuộc sống. Từ những tấm khăn tay đến các loại khăn trải bàn, ga gối, rèm cửa, quần áo… đến tranh thêu. .
Trong quá trình sản xuất các sản phẩm thêu ren, các hoạ sỹ thiết kế đóng vai trò quan trọng, không phải chỉ ở các khâu thêu mẫu mã mà còn ở cả quá trình gia công nhân rộng sản phẩm trong các thợ thủ công. Với kinh nghiệm tổ chức của công ty chúng tôi, chúng tôi có thể thực hiện được các hợp đồng với bất kỳ số lượng nào. Chúng tôi có thể huy động nhanh chóng, đông đảo các nghệ nhân thực hiện thêu thủ công để thực hiện các yêu cầu của bạn.
avatar
phuong_hieu9x
Mẩu Giáo
Mẩu Giáo
Châm ngôn: : danhieuvn68
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 247240
Bài Viết : 6
Tham Gia : 15/06/2011
Tuổi : 28

Re: Nghề thêu tay, tranh thêu tay đẹp

on 15/7/2011, 3:23 pm
up lên nào
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết