Share
Go down
Welcome
Cao Học
Cao Học
Tội Trạng : Viết bài không dấu ( 2 lần )
Châm ngôn: : Giao lưu, học hỏi
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 330290
Bài Viết : 341
Tham Gia : 16/05/2009
Đến từ : VietNam

Lý do nên yêu trai xấu

on 6/1/2011, 9:56 am
Nếu bạn là một cô gái đáng yêu và dễ thương nhưng vẫn cô đơn, lý do chỉ có thể vì bạn yêu cầu quá cao. Bạn chỉ thích các anh chàng bảnh bao, đẹp trai... tụ họp tất cả những ưu điểm 'hiếm có, khó tìm'. Đã tới lúc bạn nên thay đổi suy nghĩ, chuyển hướng sang những chàng kém 'bảnh trai'.
1. Tính chung thủy cao Đúng

Vì không có vẻ ngoài "hào hoa, phong nhã" nên phụ nữ sẽ không lởn vởn quanh chàng suốt cả ngày. Chàng không bị cám dỗ bởi bất kỳ ai khác. Yêu và lấy được bạn là sự may mắn nhất đời nên chàng chẳng bao giờ nghĩ tới việc có "vợ bé" bên ngoài.

2. Có rất nhiều anh chàng xí trai Chưa hẳn

Nghĩa là cơ hội chọn lựa của bạn lớn hơn gấp nhiều lần so với lúc trước. Họ đang ở khắp mọi nơi và chắc chắn một điều số lượng đàn ông xấu lớn hơn gấp nhiều lần so với phụ nữ đẹp. Bạn sẽ tha hồ tuyển chọn người đàn ông không đẹp trai nhưng đáp ứng đủ điều kiện của mình.
[You must be registered and logged in to see this image.]
3. Nhiều anh chàng xấu khá giàu có Có khả năng

Nhiều cuộc khảo sát đã cho thấy những người đàn ông không có vẻ ngoài bảnh bao thường tập trung tâm trí và sức lực vào công việc. Họ cố gắng kiếm thật nhiều tiền và làm giàu để dễ dàng hơn trong việc kiếm vợ. Họ sẽ tặng cho bạn những món quà đắt tiền, các chuyến đi du ngoạn và nhiều thứ giá trị khác, đảm bảo cuộc sống vật chất cho bạn trong tương lai.

4. Làm bất cứ điều gì bạn yêu cầu Đúng

Nếu bạn thuộc tuýp phụ nữ cần một người đàn ông biết lắng nghe và vâng lời thì những anh chàng không có lợi thế ngoại hình sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn. Mối quan tâm và tình yêu lớn nhất của cuộc đời anh ta, chỉ có bạn. Vì vậy, anh ấy cố gắng làm tốt mọi thứ để bạn được vui vẻ và hạnh phúc.

5. Trở thành vệ sĩ riêng của bạn Đúng

Anh chàng xí trai không bao giờ muốn mất bạn. Chỉ cần thấy bạn gặp nguy hiểm, anh ấy sẽ lập tức "bay tới" ứng cứu. Anh ấy thích "tháp tùng" bạn tới mọi nơi để đảm bảo rằng bạn luôn được an toàn tuyệt đối.

6. Là bạn tình an toàn Đúng

Vẻ ngoài không được "bắt mắt" khiến đa phần các chàng xấu trai cảm thấy tự ti khi tiếp xúc với phái nữ nên cơ hội họ ra ngoài lăng nhăng, chơi bời thường thấp hơn so với những chàng điển trai. Bạn có thể tin tưởng và an tâm hơn khi lên giường với họ.

Kinh nghiệm sống của người phụ nữ thành đạt

LinhLinh
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết