Share
Xem chủ đề cũ hơnGo downXem chủ đề mới hơn
avatar
Vession
Mem Hard
Mem Hard
Châm ngôn: : Điều Bình An Vĩ Đại
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 336078
Bài Viết : 927
Tham Gia : 14/05/2009
Tuổi : 25
Đến từ : Tiền Giang - TPHCM
http://phuot.hot4um.com

Trị vết thâm do thủy đậu

on 5/1/2011, 6:43 pm
Hỏi: Tôi bị thuỷ đậu cách đây từ mấy năm, bây giờ vết thâm vẫn còn nhiều, đặc biệt là tay và chân, xin hỏi có phương pháp nào hay loại thuốc nào có thể làm mờ các vết thâm của tôi được không? Mong chuyên mục tư vấn giúp! (Hồng Anh)

Trả lời: Thuỷ đậu do một loại virus gây ra, tạo thành các bóng nước trên bề mặt da, khi lành bệnh thường để lại các vết thâm, tuỳ theo cơ địa mà vết thâm mờ đi nhanh hay chậm, tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp để lại vết thâm vĩnh viễn.

Để ngăn ngừa các vết thâm, ngay sau khi khỏi bệnh, nên sử dụng các loại kem thuốc có thành phần Hydroquinone, vitamin E, vitamin C… , kiên trì thoa trong từ 2 đến 6 tháng, vết thâm sẽ mờ dần hoặc mất hẳn.

Trong trường hợp như của bạn, vết thâm đã kéo dài đến mấy năm thì cần phải tiến hành các biện pháp mạnh hơn, nhằm tái tạo lại làn da bị thâm thì mới có hiệu quả tốt.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Laser cũng là một giải pháp nhưng qua thực tế thì điều trị bằng serum PLS kết hợp với các bước sóng lạnh, giúp tái sinh tế bào gốc và tái tạo tế bào mới mang lại hiệu quả cao hơn và cảm giác khi điều trị dễ chịu hơn rất nhiều.
Với phương pháp đặc trị này, ngoài việc loại bỏ được các vết thâm thì làn da sẽ rất trắng và mịn màng, lỗ chân lông cũng được thu nhỏ.
Thời gian điều trị ngắn, bạn chỉ cần đến trung tâm trị liệu từ 2 đến 3 lần, mỗi lần 50 phút, sau đó thì tự sử dụng cream hỗ trợ tại nhà trong khoảng 20 ngày.
Vết thâm ở mức độ bình thường thì cần 1 đợt điều trị, nếu vết thâm ở mức độ sâu hơn, có thể phải mất từ 2 đến 3 đợt điều trị mới hết được hoàn toàn. Phương pháp này có thể áp dụng cho mọi tình trạng thâm trên bề mặt da.
Xem chủ đề cũ hơnVề Đầu TrangXem chủ đề mới hơn
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết