Share
Xem chủ đề cũ hơnGo downXem chủ đề mới hơn
avatar
Vession
Mem Hard
Mem Hard
Châm ngôn: : Điều Bình An Vĩ Đại
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 336078
Bài Viết : 927
Tham Gia : 14/05/2009
Tuổi : 25
Đến từ : Tiền Giang - TPHCM
http://phuot.hot4um.com

Ngăn rụng tóc một cách tự nhiên

on 5/1/2011, 6:33 pm
Ngăn rụng tóc một cách tự nhiên
Việc rụng tóc không tự nhiên là một vấn đề đau đầu và đáng báo động đối với tất cả mọi người. Dưới đây là những phương cách có ích để ngừng việc rụng tóc một cách tự nhiên.

Việc rụng tóc không tự nhiên là một vấn đề đau đầu và đáng báo động đối với tất cả mọi người. Nguyên nhân của rụng tóc có thể do sự mất cân bằng hormon, những nhân tố về giới, stress, thiếu dinh dưỡng hay sử dụng những sản phẩm chăm sóc tóc tổng hợp.


[You must be registered and logged in to see this image.]


Những nghiên cứu đề ra những phương pháp chữa trị như cấy tóc để loại bỏ tóc rụng. Tuy nhiên, hầu hết trong số đó thật sự đắt và cũng có một số những nguy hiểm nhất định cùng những ảnh hưởng có hại. Vì vậy, cách an toàn nhất và hiệu quả kinh tế cao nhất để ngăn tóc rụng là những liệu pháp chống rụng tự nhiên. Dưới đây là những phương cách có ích để ngừng việc rụng tóc một cách tự nhiên.

Cách tự nhiên nhất để đối phó với tóc rụng là cung cấp cho cơ thể một chế độ ăn đủ dinh dưỡng và giàu vitamin cùng khoáng chất để kích thích quá trình mọc tóc. Việc thiếu dinh dưỡng thích hợp là nguyên nhân đầu tiên của rụng tóc. Vì vậy, để có một mái tóc khỏe hơn, hãy đảm bảo rằng chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng, ít hydrocarbon.


[You must be registered and logged in to see this image.]


Làm giàu thực đơn ăn uống của bạn với hạt đậu nành, cá, gà, những thực phẩm giàu protein khác. Đậu nành, hạt hướng dương, quả hạch, rau bina và cá mòi là những nguồn cung cấp axit béo cần thiết cho quá trình ngăn rụng tóc.

Bên cạnh việc ăn những thực phẩm thích hợp, bạn cũng có thể sử dụng những loại thảo dược ngăn rụng tóc. Kiểu sử dụng này tận dụng được 100% nguyên liệu tự nhiên mà không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.


[You must be registered and logged in to see this image.]


Aloe Vera là một loại thảo mộc tự nhiên được sử dụng từ nhiều năm trước để ngăn rụng tóc. Nó cũng rất có lợi trong việc loại bỏ lỗ chân lông, cân bằng độ pH của da đầu và cải thiện sự phát triển nang.


[You must be registered and logged in to see this image.]


Henna là một thảo mộc tốt khác của người Ấn Độ có tác dụng điều hòa tự nhiên cho tóc. Sử dụng henna để tránh sự gãy và mang lại sự óng mượt cho tóc. Dầu jojoba (cây hoặc bụi nhỏ có trồng nhiều ở Nam Mỹ) có những thành phần chữa bệnh hiệu quả nhất trong việc đối phó với những vấn đề rụng tóc. Cỏ chanh nuôi dưỡng tóc và là một trong những thành phần kích thích sự mọc tóc.

Chữa bằng cách sử dụng dầu thơm để xoa bóp cũng là một phương pháp tự nhiên. Dầu được sử dụng trong loại liệu pháp này giúp kích thích những nang tóc và cải thiện sự mọc tóc.


[You must be registered and logged in to see this image.]

Ngoài ra, nó cũng giúp bạn giảm được stress. Ngoài liệu pháp xoa bóp sử dụng dầu thơm này, còn có vài những phương pháp chính thống nữa như massage, châm cứu, spa... Những phương pháp đối phó mang tính tự nhiên sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn và ngăn tóc rụng triệt để hơn.
Xem chủ đề cũ hơnVề Đầu TrangXem chủ đề mới hơn
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết