Share
Go down
songthandongjun
Mầm Non
Mầm Non
Tội Trạng : Khóa Nick 7 Ngày
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 274470
Bài Viết : 29
Tham Gia : 22/09/2010

Du Lịch Bắc Kinh – Kinh Nhiệm Du Lịch Bắc Kinh

on 6/12/2010, 11:49 am
Du Lịch Trung Quốc – Kinh Nhiệm Du Lịch Bắc Kinh.

Bắc Kinh là thủ đô của Trung Quốc và là một trong bốn thành phố trực thuộc trung ương. Bắc Kinhlà một trong những thủ đô cổ xưa và lớn nhất Trung Quốc , sau Thượng Hải. Là trung tâm chính với hệ thống giao thông cực kì hiện đại, bao gồm các hệ thống đường sắt, đường cao tốc và đường phố lớn. Bắc Kinh còn là một mắt xích quan trọng trong hệ thống hàng không quốc tế.
Bắc Kinh được biết đến như là thủ đô về chính trị, văn hóa và giáo dục của Cộng Hòa nhân dân Trung Hoa. Vì vậy khi đến du lịch Bắc Kinh du khách nên nhớ một số điều:


(Du Lịch Trung Quốc).

Khí hậu: Thủ đô Bắc Kinh là vùng thuộc Miền Bắc của Trung Quốc , tiếp giáp với sa mạc Tân Cương. Tuy là vùng thuộc khí hậu hàn đới nhưng vì giáp với sa mạc Tân Cương nên vào mùa hè, khi những luồng gió nóng từ sa mạc thổi về mang theo bão cát, thì thời tiết ở đây nóng khô và có ngày nhiệt độ lên đến gần 40 độ C. Vì vậy, du khách du lịch cần tư vấn kỹ để mang trang phục thích hợp với thời tiết trong năm.

Khách du lịch nên sử dụng giày thể thao để tránh đau chân do phải đi bộ nhiều. Phụ nữ không nên mang giày cao gót.


(Du Lịch Trung Quốc).

Văn hoá du lịch: Tại các điểm du lịch như Cố Cung, chùa, đền tưởng niệm… việc giữ gìn vệ sinh được quản lý chặt chẽ. Nếu khách khạc nhổ, bỏ rác xuống đường, tiểu tiện không đúng nơi quy định sẽ bị phạt rất nặng. Bắc Kinh là thành phố đầu tiên ở Bắc Kinh cấm hút thuốc tại tất cả các nơi công cộng.


Ngoài ra, trong giao tiếp, du khách nên tránh nói chuyện hay đề cập đến các vấn đề “nhạy cảm” liên quan đến chính trị, những vấn đề về biên giới, lịch sử chiến tranh. Người Bắc Kinh rất thích bạn hỏi về nền văn hóa của họ.
(Du Lịch Trung Quốc).

Đổi tiền: Khách cần đổi nhân dân tệ trước khi đến Bắc Kinh . Nếu không, bạn phải phô-tô sẵn hộ chiếu để đổi tiền ở các ngân hàng thương mại hay ngoài quốc doanh. Vì việc mua sắm bằng tiền USD ở Bắc Kinh không phổ biến, trừ những nơi chuyên bán hàng cho khách du lịch.

(Du Lịch Trung Quốc).

Mua bán: Tại Bắc Kinh, du khách du lịch có thể tìm thấy bất kỳ thứ hàng hóa, đặc sản nào của Trung Quốc. Tuy nhiên, nói đến Bắc Kinh phải nói đến đồ đồng Cảnh Thái Lam, ngọc, sản phẩm điêu khắc sơn mài. Ngoài ra, các loại đồ chơi, đồ thủ công mỹ nghệ, mặt nạ… cũng là những sản phẩm truyền thống. Cảnh Thái Lam là loại bình được chế tác từ đồng với công nghệ rất độc đáo có từ đời vua Cảnh Thái (nhà Minh). Những chiếc bình với hoa văn độc đáo có đặc điểm là không phai. Ngọc ở Bắc Kinh nổi tiếng về chất lượng cũng như sự đa dạng. Quý nhất là ngọc Phỉ Thúy. Nếu muốn mua ngọc, bạn nên đi cùng hướng dẫn viên để tránh nhầm lẫn. Nếu không, bạn cũng có thể mua tại cửa hàng Kim Tứ Vị gần Vạn Lý Trường Thành. Tuy nhiên, giá tại đây khá đắt.
Bạn có thể đến mua sắm tại một số địa điểm sau ở Bắc Kinh : Phố đi bộ Vương Phủ Tỉnh, nơi tập trung các hàng thời trang cao cấp, giá khá đắt; Siêu thị Nhã Tú, Nguyệt Tú, Tú Thủy chuyên bán đồ thứ cấp giá bình dân; phố Liu Li Chang chuyên bán đồ cổ, đồ thủ công mỹ nghệ…

Các Tour du lịch,Bắc Kinh:
Bac Kinh Tay An,Bac Kinh Thuong Hai Quang Chau Tham Quyen,Bac Kinh Thuong Hai Hang Chau To Chau ,Bac Kinh Thuong Hai Hang Chau To Chau 7 ngay,Bac Kinh Thuong Hai 5 ngay,Bắc Kinh,Du Lich Co Cung Trung Quoc,Nam Ninh Bac Kinh Tham Quyen,Bắc Kinh.


(Du Lịch Trung Quốc).


Liên Hệ Đăt Tour :
Công ty cổ phần Du lịch & Hội chợ Thương mại Hà Nội
Địa chỉ: 28 Thể Giao, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
info@vietnamdeluxetravel.com
Tel: 04.3974 5656 | 04.3974 7896 |
Điện Thoại: 0913230677
http://www.dulichcaocap.vn
http://www.dulichcaocap.com.vn
http://www.vietnamdeluxetravel.com
http://www.luxuryhalongbaycruise.com

Các chương trình du lịch khác:

Du lich Campuchia, Du Lich Trung Quoc,Du Lich Lao, Du Lich Singapore, Du Lich Han Quoc, Lich Khoi Hanh,Du Lich Thai Lan, Du Lich Nhat Ban,Du Lich My,Du Lich Singapore Malaysia,Du Lich Xuyen Viet,Viet Nam Travel, Du Lich Trong Nuoc, du lịch Lào ,Du Lich Campuchia,du lich viet nam,du lich viet nam.Du lich trang mat.

Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết