Share
Xem chủ đề cũ hơnGo downXem chủ đề mới hơn
avatar
Vession
Mem Hard
Mem Hard
Châm ngôn: : Điều Bình An Vĩ Đại
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 335742
Bài Viết : 924
Tham Gia : 14/05/2009
Tuổi : 25
Đến từ : Tiền Giang - TPHCM
http://phuot.hot4um.com

chiếc ôtô gây tai nạn định vượt trạm thu phí

on 1/12/2010, 11:47 am
Sau khi hất một phụ nữ văng xa hơn chục mét, xế hộp phóng như bay rời khỏi hiện trường. Một số người dân đã lao theo truy đuổi nhưng bị mất dấu. Từ camera của trạm thu phí, cảnh sát đã lần ra được tài xế gây tai nạn.
Ngày 29/11, chị Nguyễn Thị Khương Nghiệp (38 tuổi) chạy xe máy trên đại lộ Bình Dương (thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương) thì bất ngờ bị ôtô Altis gây tai nạn. Cú tông quá mạnh đã làm chiếc xe máy bị hất vào bên trong lề, còn nạn nhân bị văng xa hơn chục mét.

Sau khi gây tai nạn, chiếc xế hộp đã bỏ mặc nạn nhân quay đầu tháo chạy. Một số người đi đường phát hiện vụ việc đã dùng xe máy lao theo. Tuy nhiên do chiếc xế chạy tốc độ quá nhanh nên nhóm người truy đuổi bị mất dấu.
Tại trạm thu phí Suối Giữa, tài xế chiếc xế Altis vẫn giữ tốc độ khá cao, định cho xe vượt trạm nhưng bị vướng barie nên phải lùi lại mua vé rồi nhanh chóng phóng thẳng về hướng nội ô thị xã Thủ Dầu Một.

Nhận thấy tài xế lái xe trong tình trạng hoảng loạn cùng lúc nhận được thông tin những người truy đuổi cung cấp sau đó, phía trạm thu phí đã trình báo vụ việc với cơ quan chức năng.

Qua camera trạm thu phí cho thấy chiếc xế gây nạn bị hư hỏng nặng bên trái. Tiến hành điều tra, cảnh sát xác định chủ chiếc xế gây nạn là ông Phạm Quang Sang (ngụ phường Phú Cường, thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Ngày 30/11, ông Sang đã đưa con trai mình là Phạm Quốc Tùng (23 tuổi) ra trình diện. Bước đầu Tùng nhận mình là người đã điều khiển chiếc ôtô xế gây tai nạn cho phụ nữ nêu trên.

Chị Nghiệp hiện vẫn được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) do chấn thương sọ não nặng.
Xem chủ đề cũ hơnVề Đầu TrangXem chủ đề mới hơn
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết