Share
Xem chủ đề cũ hơnGo downXem chủ đề mới hơn
songthandongjun
Mầm Non
Mầm Non
Tội Trạng : Khóa Nick 7 Ngày
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 268770
Bài Viết : 29
Tham Gia : 22/09/2010

Giáng Sinh và Năm Mới nên đi đâu

on 23/11/2010, 2:28 pm
Tour du lịch Giáng sinh và năm mới
Mùa Giáng sinh và Tết dương lịch năm nay đều rơi vào ngày nghỉ cuối tuần, vì thế ngay từ đầu tháng 11, đã có rất nhiều du khách đã liên hệ tới các Công ty du lịch để được tư vấn và lựa chọn cho gia đình những điểm đến phù hợp vừa thư giãn dịp Noel vừa khám phá những vùng đất mới. Trên các diễn đàn du lịch, nhiều bạn trẻ mời gọi nhau cùng lập Chương trình du lịch đi nghỉ Noel và Tết dương lịch. Một số Công ty lữ hành đã đưa ra nhiều Tour khuyến mại hấp dẫn vào thời điểm này.
Các bạn trẻ hướng ngoại muốn muốn ra nước ngoài đón Giáng sinh, điểm đến làHong Kong hoặc Singapore , với suy nghĩ đây là điểm đến tưng bừng của không khí lễ hội, được coi là Châu Âu trong lòng Châu Á .
Các đôi tân hôn thì mong muốn đến Sapa(Lào Cai), hay Đà Lạt nghỉ ngơi. Vì theo họ chỉ ở Sapa hay Đà Lạt mới có không khí Noel với tiết trời se lạnh, cây thông trong Khách sạn ấm ấp.


Trên các diễn đàn du lịch, nhiều bạn trẻ ở Hà Nội hối hả lên kế hoạch đi Tây bắc, Đông Bắc, đón Giáng sinh ở Sapa hay nhà thờ đá Phát Diệm. Xa hơn là nữa là tham gia không khí lễ hội tại Singapore , Malaysia , Thái Lan hay Hàn Quốc .


Nhiều bạn trẻ ở phía Nam lập chương trình ra Miền Bắc để tận hưởng thời tiết se lạnh trong dịp Noel và có dịp khám phá các địa danh Sapa , Bắc Ninh, Chùa Hương , Hạ Long , Yên Tử


Tuy nhiên, nhiều người vẫn thích đến Trung Quốc hay Châu Âu trong tiết trời lạnh giá, để được ngắm tuyết. Các chương trình du lịch Úc , du lịch Mỹ , Ai Cập, hay Bắc kinh – Thượng hải – Hàng châu – tô châu, Hong Kong , quảng châu – Thâm quyến vẫn thu hút rất nhiều du khách đăng ký:
Các bạn có thể liên các Tour du lịch tại :
Công ty cổ phần Du lịch & Hội chợ Thương mại Hà Nội :
28 Thể Giao, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 04.3974 5656 .http://www.dulichcaocap.vn

Xem chủ đề cũ hơnVề Đầu TrangXem chủ đề mới hơn
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết