Share
Go down
lamnghiastd
Trung Học
Trung Học
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 279026
Bài Viết : 118
Tham Gia : 31/08/2010

Chuyên cung cấp văn phòng phẩm và các thiết bị văn phòng

on 4/9/2010, 10:21 am
Chuyên cung cấp văn phòng phẩm, mực in, máy và thiết bị văn phòng.SẢN PHẨM CUNG CẤP

Cung cấp sỉ và lẻ giao hàng tận nơi
• Các mặt hàng văn phòng phẩm,
• Giấy in các loại
• Mực in các loại
• Thiết bị đồ dùng vệ sinh văn phòng
TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG


Lôn trao dồi và đào tạo cho từng nhân viên cung cách phục vụ khách hàng nhiệt tình và tận tâm nhất. Nếu không có quý khách chúng tôi không thể tồn tại, do dó với chúng tôi sự hài lòng của quý khách khi được phục vụ cũng chính là niềm vui của chính mình, lo lắng cho khách hàng là lo cho chính mình. Để đáp ứng tất cả những tiện nghi về nhu cầu làm việc của quý khách tại văn phòng. Công ty sẳn sàng phục vụ các mặt hàng từ văn phòng phẩm đến đồ dùng văn phòng, trang thiết bị vệ sinh.


văn phòng phẩm, nhà bán lẻ văn phòng phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Đây được xem như là một mô hình bán lẻ trực tuyến chuyên nghiệp và hiện đại nhất hiện nay.

Cùng với xu hướng phát triển nhanh chóng hệ thống văn phòng làm việc và bên cạnh đó là sự xuất hiện hàng loạt nhà cung cấp văn phòng phẩm, đã đáp ứng phần nào nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp văn phòng phẩm, có uy tín đang là vấn đề mà hầu hết khách hàng đều quan tâm.


Tại đây khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như một mức giá thật hấp dẫn và tiết kiệm nhất . Bên cạnh đó, phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp cũng là yếu tố tạo nên sự đột phá của Vanphongpham.Net .


Khách hàng của chúng tôi là ai? Dù Quý khách là một cửa hàng nhỏ hay là một tập đoàn đa quốc gia với hàng ngàn nhân viên thì đều có thể là khách hàng quan trọng của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối văn phòng phẩm, có uy tín trên thị trường hiện nay!

Hãy đến với chúng tôi hôm nay để cảm nhận một sự hoàn hảo từ chính văn phòng của bạn !

Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết