Share
Xem chủ đề cũ hơnGo downXem chủ đề mới hơn
phamvantuan0934221598
Nhà Trẻ
Nhà Trẻ
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 275540
Bài Viết : 2
Tham Gia : 09/07/2010

dịch vụ thủ tục hải quan hải phòng, chuyên nghiệp giá rẻ

on 7/8/2010, 11:57 am
CTY TNHH DV VẬN TẢI VIỆT THÀNH

địa chỉ : 17 lương khánh thiện- ngô quyền- hải phòng
đt - 0313220582- 0934221598 ( mr tuấn ) --- số fax : 0313220582
-Công ty là cty dịch vụ giao nhận vận tải trong nước và quốc tế là một trong những công ty tư nhân hàng đầu trong cùng lĩnh vực từ những ngày hoạt động dịch vụ giao nhận bắt đầu ở Việt Nam, đã dành được sự tin tưởng sâu rộng của những khách hàng lâu năm
-Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với khẩu hiệu “Phục vụ khách hàng bằng Dịch vụ chuyên nghiệp”, cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên khai quan luôn cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là khai với bộ chứng từ xuất nhập khẩu và bảo đảm giải phóng lô hàng của khách hàng tại cầu cảng hoặc sân bay ngay những ngày đầu tiên lô hàng đến cửa khẩu ( tất cả các cảng ở hải phòng )

Đội ngũ khai quan của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng thông báo trước khi tàu đến và giao hàng đến tận nơi được yêu cầu. Ngoài dịch vụ giao nhận, chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ tiếp vận và IT khác được chia ra 5 nhóm chính như sau:

DỊCH VỤ NHẬP KHẨU: Vận chuyển hàng nhập khẩu, chuyên chở nội địa, khai quan, gom hàng lẻ và giao hàng tận nơi.

DỊCH VỤ XUẤT KHẨU : Chuẩn bị đóng gói, lưu kho, bảo hiểm trọn gói, khai quan hàng xuất, hoạt động bến bãi, gom hàng lẻ.


DỊCH VỤ KHO BÃI : Kho bãi nằm ở vị trí thuận lợi gần với cảng biển. Chúng tôi cung cấp hàng loạt các dịch vụ bao gồm hợp đồng thuê kho, hàng gửi kho, đóng gói, quản lý hàng tồn kho, v.v..

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG THỦY NỘI ĐỊA : Chúng tôi có 03 chuyến mỗi tuần vận chuyển hàng nguyên container từ TP. Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng / Hải Phòng / Hà Nội và ngược lại, và vận chuyển hàng lẻ mỗi ngày đến mọi miền đất nước.

DỊCH VỤ TIẾP VẬN : Dịch vụ tiếp vận có thể được hoạt động độc lập, thực hiện qua việc hàng hóa đi qua bến bãi, kho hàng hoặc các dịch vụ tiếp vận chính như : hàng dự án, hàng cá nhân , hàng lưu kho, hàng phân phối, đóng và dỡ hàng.

Chúng tôi trân trọng gửi thông tin đến quí khách hàng và rất mong nhận được sự hợp tác trong tương lai.
*** sin chân thành sự quan tâm của quý công ty ( khách hàng ), chúng tôi rất mong muốn được thiết lập mối quan hệ hợp tác với quý khách hàng trên bất kỳ hình thức nào , chúng tôi sẽ "hậu tạ" những hợp đồng được mang lại từ quý khách !

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ bộ phận giao nhận công ty tnhh dv vận tải việt thành

Địa Chỉ : 17 lương khánh thiện- ngô quyền- hải phòng
Hotline: 0934221598 ( mr tuấn )
tel : 0313220582 - 0934221598
Fax : 0313220582
email : vietthanhhaiquan@gmail.com
Y!h: phamvantuan_2417
Xem chủ đề cũ hơnVề Đầu TrangXem chủ đề mới hơn
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết