Share
Go down
hungsmn
Trung Học
Trung Học
Châm ngôn: : Ngủ Rật Chốn Nào
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 294070
Bài Viết : 107
Tham Gia : 12/03/2010

Chuyên cung cấp máy nghiền cát các loại.

on 16/7/2010, 4:08 pm
Chuyên cung cấp máy nghiền cát các loại.

may nghien cat ở nước ta thường gọi là máy nghiền đập kiểu đứng, ngày xưa loại thết bị này thường dùng nghiền quặng sắt với độ cứng trung bình trở lên đã có hơn 30 năm qua, Năm 1988 Công ty Martin Stanford Kou Đức đầu tiên đưa máy nghiền đập kiểu đứng kiểu DIVAD giao cho nhà máy xi-măng Cái Trại Khắc, cùng sử dụng với máy nghiền xi-băng vốn có hiệu quả sẽ tốt hơn.

may nghien cat Roto PCL, thông thường gọi là máy tạo cát. là kết quả nghiên cứu và trí tuệ nhiều chuyên gia kết hợp chính sách chính xác trong nhiều năm qua. Là một loại thiết bị tiêu hao thấp năng lượng cao mang trình độ tiên tiến quốc tế, tính năng của nó đóng vai trọ không thay thế được trong các loại thiết bị nghiền mịn,là loại máy nghiền đá có hiệu quả và thực dụng tin cậy hiện nay. Công ty tôi sản xuất máy tạo cát từ năm 2001 đến nay, đã giành được tỷ phần thị tốt trong thị trường toàn quốc, hoàn thiện tính năng cho sản phẩm được thêm môt bước, rất được tín nhiệm của khách hàng, hút dẫn nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm này được sử dụng rông rãi trong ngành như quặng sắt, xi-măng, vật liệu chịu lửa, đất sét samôt quặng nhôm, chất khoáng cổundum, nguyên liệu thủy tinh, cát xây dựng, vật liệu đá và các loại kết xỉ luyện kim v.v. Chú ý : Loại máy này trong nước còn gọi là máy nghiền đập kiểu đứng, khihiệp hội ngành ngiệp vật liệu xây dựng Trung Quốc giao quyền cho hiệp hội cát đá Trung Quốc dẫn chế định tiêu chuẩn ngành nghiệp cũng gọi tên là máy nghiền đập kiểu đứng. máy nghiền đập kiểu đứng là một loại thiết bị mới, nguyên lý làm viếc của nó do Momanle Mỹ đưa ra, hiện đã có nhiều loại sản phẩm phân phối tại châu Âu, tên của sản phẩm khác nhau, ở nước ta thường gọi là máy nghiền đập kiểu đứng,ngày xưa loại thết bị này thường dùng nghiền quặng sắt với độ cứng trung bình trở lên đã có hơn 30 năm qua, Năm 1988 Công ty Martin Stanford Kou Đức đầu tiên đưa máy nghiền đập kiểu đứng kiểu DIVAD giao cho nhà máy xi-măng Cái Trại Khắc, cùng sử dụng với máy nghiền xi-băng vốn có hiệu quả sẽ tốt hơn.

Nguyên lý làm việc của may nghien cat :

Vật liệu từ phễu đổ liệu vào máy tạo cát, qua bộ phân phối chia thành hai bộ phận, một phần từ trung tâm của bộ phân phối vào bộ cánh quay đang vận chuyển cao tốc. được tăng tốc nhanh chóng trong bánh xe có cánh quạt, thì gia tốc được đạt tốc trăm lần , sau đó lấy tốc độ 60-70 m/giây từ trong rãnh rót của bánh xe có cánh quạt ba phân bộ bắn ra , đầu tiên đập nghiền với một bộ phận vật liệu từ bộ phân phối rơi xuống, tiếp theo cùng dập tới lớp lót vật liệu trong buồng,bị lớp lót đàn hồi, đập theo hướng nghiêng tới phân đỉnh buồng,sau đó ại thay đổi phương hướng vận động độ lệnh, vật liệu từ rãnh lót của bánh xe có cánh quạt bắn ra trở thành màn vật liệu liên tục. Như vậy, một vật liệu dạng tấm sẽ gập quá trình va đập, ma sát và nghiền hai lần hoặc nhiều lần trong buồng nghiền ,. Tháo ra vật liệu đã bị nghiền từ của tháo liệu ở phận dưới. . Hình thành mạch kín với hệ thống tuần hoàn sàng phân loại,bình thường tuần hoàn ba lần sẽ nghiền vật liệu đạt dưới 20 mục .Trong toàn bộ quá trình nghiền, vật liệu sẽ tự động đập và nghiền đập với nhau, với lớp lót vật liệu làm quá trình đập , ma sát và nghiền ,chứ không tiếp xúc với linh kiện kim loại , đây là giảm bớt gây ra ô nhiễm cho góc , kéo dài thời gian mài mòn . Luồng hơi tự tuần hoàn khéo léo của nội bộ buồng xoáy động, đã giải quyết sự ô nhiễm bụi.

Đặc điểm tính năng của may nghien cat :

Kết cấu đơn giản hớp lý, sự nghiền kiểu đập tự động, chi phí sử dụng khá thấp, vòng bi lắp ráp độc đáo và trục chính thiết kế tiên tiến, làm cho loại máy này có đặc điểm phụ tải nặng và xoay tròn cao tốc. Có chức năng nghiền mịn và mài thô, tính tin cậy cao, thiết bị bảo đảm an toàn chặt chễ, bảo đảm an toàn cho thiết bị và nhân viên thao tác;vận chuyển ổn định, tiếng ồn làm việc nhỏ, tiết kiệm năng lượng hiệu quả cao, hiệu suất nghiền cao; chịu ảnh hưởng nhỏ về hàm lượng nước của vật liệu, hàm lượng nước khoảng 8%, chi tiết mòn tốn hao thấp, tất cả chi tiết mòn đều áp dụng vật liệu chịu mài chất lượng cao trong và ngoài nước, tuổi thọ sử dụng dài. Nhất ít chi tiết mòn chế tạo bằng vật liệu chịu mài rất cứng, diện tích nhỏ, trọng lượng nhẹ, tiện linh kiện thay đổi. Luồng hơi nội bộ của buồng dòng xoáy tuần hoàn tự động, gây ra ô nhiễm bụi công nghiệp ít. Mức độ vật liệu trong bánh xe có cánh quạt và buồng nghiền lớn để giảm bớt chi phí chi tiết mòn và lượng làm việc sửa chữa . Trong quá trính sản xuất, vật liệu đá được hình thành lớp cuối cùng bảo vệ, thân máy không bị mài mòn, bền bỉ. phương thức lắp ráp đa dạng, có thể lắp ráp di chuyển. Sản phẩm là hình lập phương, mật độ chất động lớn, ô nhiễm sắt ít, sử dụng có thể coi như máy chỉnh hình vật liệu đá.

131/2 Phố Tây Trà - Hoàng Mai - Hà Nội
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Sơn Phú
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết