Share
Go down
hungsmn
Trung Học
Trung Học
Châm ngôn: : Ngủ Rật Chốn Nào
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 294070
Bài Viết : 107
Tham Gia : 12/03/2010

Tẩy lông đón hè

on 30/6/2010, 3:05 pm
Tẩy lông đón hèMùa hè đến là dịp để các bạn gái diện những bộ váy ngắn trẻ trung hay những bộ bikini quyến rũ khi đi biển. Để mình đẹp và tự tin hơn, có thể sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hoặc tạm thời .

Nếu bạn muốn ”chữa cháy” tức thì và tiết kiệm chi phí, thì có thể áp dụng giải pháp waxing. Wax Moon là phương pháp tẩy lông tạm thời, an toàn, giúp bạn lấy đi những sợi lông không mong đợi trong vòng 15 - 30 phút. Thời gian lông mọc lại là trong vòng khoảng 3 đến 4 tuần. Sau khoảng 12 -15 lần thực hiện, các sợi lông mọc lại sẽ nhạt màu và mềm mại hơn ban đầu. Phương pháp này sẽ giúp bạn tự tin hơn trong những trang phục mát mẻ của mùa hè.

Nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa thời gian và muốn triet long vinh vien thì công nghệ NewIPL sẽ là lựa chọn phù hợp. Phương pháp này sử dụng bước sóng ánh sáng dao động từ 560 đến 1.200 nm để tác động và triệt tiêu sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú, ngăn chặn đường cung cấp thức ăn cho sợi lông khiến chúng không còn khả năng mọc lại.

Không đau đớn, không nóng rát, lỗ chân lông được thu nhỏ, vết thâm biến mất, làn da trở nên trắng sáng, mịn màng là những ưu điểm của công nghệ NewIPL. Sau một lịch trình điều trị kéo dài khoảng 10 lần, các sợi lông đen và cứng sẽ được triệt tiêu vĩnh viễn. Đây là công nghệ được FDA Mỹ kiểm duyệt về độ an toàn, hiệu quả và được nhà cung cấp dịch vụ cam kết, bảo hành kết quả điều trị.

Địa chỉ: 81D Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng (Hà Nội)
Công Ty CP TM DV Lê Hiếu (Học viện trang điểm và chăm sóc da chuyên nghiệp Art)
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết