Share
Xem chủ đề cũ hơnGo downXem chủ đề mới hơn
hungsmn
Trung Học
Trung Học
Châm ngôn: : Ngủ Rật Chốn Nào
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 288370
Bài Viết : 107
Tham Gia : 12/03/2010

Thời trang hàng hiệu xách tay US

on 9/6/2010, 10:54 am
Thời trang hàng hiệu xách tay USBản thân những đồ hàng hiệu đắt tiền kia đã mang một vẻ đẹp riêng biệt, nhưng nếu chỉ với vẻ đẹp ấy thì không thể gọi là thời trang. Hãy xem các nhà thiết kế thời trang phản ứng thế nào nếu bạn đeo lên người một lố thời trang hàng hiệu theo kiểu chẳng ra phong cách gì. Victoria Beckham đã từng làm như thế khi diện từ đầu tới chân đồ của nhãn hiệu thời trang Gucci. Kết quả là Tom Ford – nhà thiết kế của Gucci đã dặn nhân viên không được để cho bà bước vào bất kỳ một cửa hàng nào của Gucci. Thế mới thấy nếu bạn không biết kết hợp và sử dụng đồ hàng hiệu cho đúng cách, bạn đã làm phiền lòng những người tạo ra chúng lắm lắm. Lời khuyên cho bạn: chớ đánh đồng phong cách thời trang, gu thời trang hàng hiệu . Hãy dùng sự sáng tạo của mình để làm cho những bộ đồ đắt tiền kia gần gũi với cuộc sống đời thường và biến chúng trở nên vừa mắt của những người xung quanh bạn.Đối với trang sức, bạn cũng nên lưu ý tới phong cách kết hợp chúng. Cách trưng diện trang sức đơn giản và thuận tiện vẫn là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Có một nguyên tắc bạn cần nhớ: Trang sức để làm đẹp nhưng hãy để chúng tôn vẻ đẹp của bạn lên thay vì để bạn chìm nghỉm trong vẻ đẹp vô hồn của chúng.

Nói về thoi trang hang hieu , chúng tôi muốn trích dẫn quan điểm của một nhà thiết kế đến từ kinh đô thời trang Milan của đất nước Italia lãng mạn: “Tôi không có ý phê phán đồ đắt tiền cũng như đồ hiệu bởi lẽ tôi cũng yêu hàng hiệu. Nhưng theo tôi, sử dụng chúng như thế nào cho đúng mực và tôn được giá trị bản thân mới là điều quan trọng. Có một quy tắc vàng trong thời trang ở Milan mà ai cũng biết: Đơn giản là đẹp!”

Nếu diện những bộ đồ hàng hiệu mà bạn không có một cách kết hợp phù hợp, bạn không hiểu hết vẻ đẹp của những bộ đồ đó, hẳn bạn đã làm cho nhà thiết kế những bộ trang phục đó thất vọng nhiều lắm lắm. Một ví dụ điển hình là trường hợp của Victoria Beckham khi một lần bà diện từ đầu đến cuối đồ của nhãn hiệu thời trang Gucci và Tom Ford – nhà thiết kế của Gucci đã dặn tất cả các nhân viên không được để cho bà bước vào bất kỳ một của hàng thời trang nào của Gucci. Một lời khuyên dành cho bạn trong tình huống này là bạn hãy dùng sự sáng tạo của mình để làm cho những bộ đồ hàng hiệu trở nên gần gũi với cuộc sống đời thường và làm cho chúng trở nên vừa mắt của những người xung quanh bạn.

Shop Nina
71 Vườn Chuối, P.4, Q.3 (Hồ Chí Minh)
Xem chủ đề cũ hơnVề Đầu TrangXem chủ đề mới hơn
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết