Share
Go down
hanhlinh123
Nhà Trẻ
Nhà Trẻ
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 286330
Bài Viết : 3
Tham Gia : 22/05/2010

Thiet bi kich song dien thoai

on 29/5/2010, 4:36 pm
Sản phẩm thiết bị kích sóng điện thoại của chúng tôi được tập đoàn công nghệ điện tử Thẩm Quyến sản xuất để cung cấp riêng cho thị trường Châu Âu, một thị trường rất khắt khe với yêu cầu về chất lượng sản phẩm và đã được thừa nhận.Chúng tôi rất tự tin về chất lượng sản phẩm của mình và cũng không muốn bạn đánh đồng sản phẩm của chúng tôi với các sản phẩm tương tự khác. Để chứng minh những gì công ty chúng tôi cam kết về chất lượng, công ty chúng tôi tạo điều kiện cho những khách hàng quan tâm đến thiết bị này được sử dụng miễn phí bộ kích sóng điện thoại di động trong 48 giờ đồng hồ, kỹ thuật viên của công ty chúng tôi sẽ đến lắp đặt tại nhà của bạn. Sau thời gian qui định chúng tôi sẽ đến thu hồi thiết bị mà bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào.

MỜI DÙNG THỬ MIỄN PHÍ


Giải pháp cho những căn hộ yếu sóng

Nếu khi bạn ở nhà, ĐTDĐ của bạn không thể hoạt động bình thường do sóng điện thoại trong căn nhà của bạn yếu và không ổn định, gây cho bạn sự khó chịu mỗi khi cần liên lạc qua di động, mong bạn tin tưởng và giao chuyện xử lý việc đó cho chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ làm bạn thật sự hài lòng với hiệu quả mà chúng tôi đem lại. Sóng điện thoại sẽ được phủ khắp nơi trong nhà bạn, máy di động của bạn sẽ luôn căng đầy vạch sóng và mọi cuộc gọi sẽ thông suốt với chất lượng cực kỳ ổn định. Bộ thiết bị có ưu điểm là chi phí thấp, nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng...
Sản phẩm thiết bị kích sóng điện thoại của chúng tôi được tập đoàn công nghệ điện tử Thẩm Quyến sản xuất để cung cấp riêng cho thị trường Châu Âu, một thị trường rất khắt khe với yêu cầu về chất lượng sản phẩm và đã được thừa nhận.

Nay sản phẩm đó đã được công ty chúng tôi nhập khẩu về Việt Nam.
Chúng tôi rất tự tin về chất lượng sản phẩm của mình và cũng không muốn bạn đánh đồng sản phẩm của chúng tôi với các sản phẩm tương tự khác.

Để chứng minh những gì công ty chúng tôi cam kết về chất lượng, công ty chúng tôi tạo điều kiện cho những khách hàng quan tâm đến thiết bị này được sử dụng miễn phí bộ kích sóng điện thoại di động trong 48 giờ đồng hồ, kỹ thuật viên của công ty chúng tôi sẽ đến lắp đặt tại nhà của bạn. Sau thời gian qui định chúng tôi sẽ đến thu hồi thiết bị mà bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Đừng chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy gọi điện cho chúng tôi để được dùng thử sản phẩm.


Mô tả sản phẩm:

Bộ khuếch đại tín hiệu điện thoại di động dành cho các máy ĐTDĐ có thể sử dụng được bình thường ở những khu vực có sóng yếu, nó hoạt động như một trạm chuyển tiếp sóng (REPEATER) bằng cách thu tín hiệu ĐTDĐ ngoài trời bằng một antena giống như antena của Tivi nhưng được thiết kế chuyên dụng để thu tín hiệu GSM, qua hệ thống cáp đồng trục đua tới thiết bị khuếch đại. Thiết bị này có nhiệm vụ lọc lấy tần số cần thiết, khuếch đại nó lên rồi phát tín hiệu thông qua hệ thống antena lắp đặt trong nhà. Có thể là một hoặc nhiều antena tùy thuộc vào nhu cầu của bạn ( số phòng hoặc số tầng ).
Ưu điểm của thiết bị này là nhỏ, gọn, đầu tư ít , dễ lắp đặt... nó được sử dụng rộng rãi ở những nơi có tín hiệu yếu như: Hộ gia đình, các khu chợ, cửa hàng, nhà nghỉ, khách sạn, nhà ga, hội trường, quán cafe, khu vui chơi giải trí.... đảm bảo chất lượng cuộc gọi tốt nhất.
Thiết bị kích sóng, kích sóng, tăng sóng, điện thoại, khuếch đại, tín hiệu, bộ kích sóng, thiet bi, kich song, di dong, dien thoai, khuech dai, tin hieu GSM
Cung cấp thiết bị kích sóng di động, bộ khuếch đại, GSM...
Liên hệ tại:

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Hạnh Linh
Địa chỉ: 49 Linh Lang – Ba Đình - Hà Nội.
Điện thoại: 0977.904.713 ( Mr Hoàng Dũng )
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết