Share
Xem chủ đề cũ hơnGo downXem chủ đề mới hơn
hungsmn
Trung Học
Trung Học
Châm ngôn: : Ngủ Rật Chốn Nào
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 288470
Bài Viết : 107
Tham Gia : 12/03/2010

Sản phẩm triệt lông vĩnh viễn

on 28/5/2010, 2:55 pm
Sản phẩm triệt lông vĩnh viễnNếu bạn mong ước loại bỏ những sợi lông dài hơn 1cm bằng cách tới Thẫm Mỹ Viện thì được Wax nóng là cách sử lý triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất cho tay và chân.

Khi Wax được làm ấm lên, nó sẽ làm giãn nở các nang và cho phép nhổ đến tận gốc những sợi lông. Những sợi lông sẽ nọc lại trong vòng 3 đến 6 tuần tuỳ theo cơ địa của từng người.
Ngay khi đã waxing xong, chuyên viên sẽ dùng tay xoa bóp nhẹ nhàng vùng da vừa xử lý, làm lạnh vùng da làm giảm cơn đau. Bạn càng xử lý bằng wax nhiều lần bạn sẽ càng quen thuộc với các bước, có kinh nghiệm hơn và cũng ít đau hơn.

Waxing thay đổi lông như thế nào?
Waxing thực sự sẽ làm cho lớp lông mọc mới sáng màu hơn, ít hơn qua thời gian. Bởi vì waxing tác động đến tận lớp nang lông và kéo bật những chiếc lông ngay từ gốc. Bên cạnh đó, khi nhổ bật lên, cỗ chân lông cũng sẽ bị tác động tạo nên những vết sạo nhỏ ngay trong lỗ chân lông và điều này giúp cho lỗ chân lông trở nên nhỏ hơn, làm những chiếc lông mới trở nên mảnh hơn. Đây là điều khác biệt rất lớn so với biện pháp sử dụng dao cạo.
Wax làm bằng hợp chất tự nhiên :
Nếu bạn có làn da nhạy cảm hoặc nếu bạn dễ bị mẩn đỏ hay có những phản ứng dị ứng, các sản phẩm wax tự nhiên sẽ giúp làm giảm sự kích thích của da, sự song đỏ lên không nhìn thấy được và mấn ngứa. Wax bao gồm hoạt chất của cây lô hội (thường là có màu xanh nước biển) sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Waxing là biện pháp triet long vinh vien có hiệu quả lâu nhất. Nếu bạn thực hiện khoảng 5 7 lần (Cách nhau từ 4-8 tuần) bạn sẽ thấy hầu như lông sẽ mất hết. Nếu mọc lại những sợi lông này cũng rất mềm, mảnh, khó nhìn thấy được.
Thời gian thực hiện 1 lần: 60 Phút.
Giá tiền cho 1 xuất: Vùng hai ống chân: 150.000 Đ; Vùng 2 cánh tay: 150.000 đ; 2 nách: 80.000 đ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Công Ty CP TM DV Lê Hiếu (Học viện trang điểm và chăm sóc da chuyên nghiệp Art)
Địa chỉ: 81D Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng (Hà Nội)
Xem chủ đề cũ hơnVề Đầu TrangXem chủ đề mới hơn
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết