Share
Go down
Welcome
Cao Học
Cao Học
Tội Trạng : Viết bài không dấu ( 2 lần )
Châm ngôn: : Giao lưu, học hỏi
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 330390
Bài Viết : 341
Tham Gia : 16/05/2009
Đến từ : VietNam

Làm sao để nhận Coupon?

on 25/5/2010, 6:19 pm
Xin chào các bạn!
Nếu bạn nào chưa từng chơi Band Master thì chắc không biết Coupon là gì đúng không? Nhưng với những nhạc công chơi qua Band Master rồi thì đây là thứ "đá quý" mà các bạn ấy rất khao khát! ^^

[You must be registered and logged in to see this image.]
Vậy coupon là gì thế?


Trong Band Master, khi kết thúc mỗi bản nhạc, tùy vào kết quả đạt được mà bạn sẽ có cơ hội nhận được các “Coupon nhiệm vụ”. Đây là các thẻ cho phép bạn thực hiện các nhiệm vụ ngẫu nhiên với phần thưởng là các item đặc biệt hoặc BEN (tiền trong game).
Trong quá trình chơi, tùy vào kết quả đạt được (VD: không miss, all perfect, all combo, 1 miss, 10 miss...) người chơi sẽ có thể nhận được một thẻ Coupon (tỷ lệ nhận được thẻ là ngẫu nhiên nhé!)
Mỗi thẻ sẽ có một yêu cầu khác nhau và thường là yêu cầu đi gặp một NPC ở bản đồ Cộng đồng nào đó, sau đó thi đấu cùng NPC đó. Phần thưởng thì tùy vào nhiệm vụ thì sẽ là BEN hoặc item trong game.
Sau đây là ví dụ minh họa về các thẻ Coupon, kiểm tra bằng cách vào “Phòng của tôi”, mục “Item”. Di chuột lên mỗi Coupon, bạn sẽ biết được nhiệm vụ cần tìm. Ví dụ ở đây là tìm NPC StoneStar ở bản đồ Nam cực (Đêm).
[You must be registered and logged in to see this image.]
Đến gặp NPC tương ứng với Coupon (có dấu Chấm than trên đầu), nói chuyện bằng cách click chuột trái, bạn sẽ nhận được một hộp hội thoại về nhiệm vụ.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Nhiệm vụ ở đây thường là thi đấu với NPC đó (đấu điểm) với phần thưởng chiến thắng là item với tính năng đặc biệt hoặc BEN.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết