Share
Go down
Welcome
Cao Học
Cao Học
Tội Trạng : Viết bài không dấu ( 2 lần )
Châm ngôn: : Giao lưu, học hỏi
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 330390
Bài Viết : 341
Tham Gia : 16/05/2009
Đến từ : VietNam

Giới thiệu về chế độ cộng đồng trong BandMaste

on 25/5/2010, 6:17 pm
Theo thông tin Game8 nhận được, BandMaster do VTC Game phát hành tại Việt Nam sẽ đến tay game thủ trên cả nước vào dịp cuối tháng 4. Phiên bản tại Việt Nam sẽ có đầy đủ các chức năng của BandMaster tại Hàn Quốc, đặc biệt là các bài hát hot nhất Vpop hiện nay cũng sẽ được cập nhật trong dịp ra mắt.

Ra đời sau các sản phẩm music casual cùng loại như Audition, Hotstep,...BandMaster đã kế thừa và phát triển hệ thống tích hợp cộng đồng bao gồm: chat, kết bạn, kết hôn, Band/nhóm…để người chơi ngay từ thời điểm mới vào game có thể tìm kiếm, kết bạn, giao tiếp dễ dàng. Đây được coi là tiêu chí quan trọng nhằm lôi kéo cộng đồng game thủ teens.

Community Map - Khu trung tâm:

Bao gồm 6 khu vực chính: Bãi biển (ngày/đêm), Thành phố (ngày/đêm), Nam cực (ngày/đêm). Đây là khu vực lớn có thể chứa được nhiều người chơi,tại đây người chơi có thể tham gia thi đấu trực tiếp, luyện tập, biểu diễn cho người chơi khác xem …
[You must be registered and logged in to see this image.]
Tại khu trung tâm này, người chơi có thể sử dụng các động tác riêng: Chào, ngồi, xin lỗi, khóc, đập tay …Người chơi có thể giao lưu, kết bạn bởi nơi đây tập trung rất nhiều người chơi khác.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Điểm nổi bật ở Community Map là phong cảnh cực kỳ đẹp và bạn có thể chọn góc camera tùy ý bằng cách đè chuột phải để quay và lăn roll để điểu chỉnh gần xa.

Hệ thống Kết bạn (Messenger)

Giao diện dễ nhìn, bao gồm tính năng cách sử dụng giống như Yahoo và MSN như: Add nick của bạn bè vào danh sách bạn bè, mỗi khi vào game chỉ cần 1 cú click chuột là biết Friends đang online hoặc đang offline.
[You must be registered and logged in to see this image.]

Dễ dàng mời người chơi khác tham gia vào phòng cùng mình. Đi đến phòng mà bạn mình đang tham gia chơi. Xem thông tin (profile) về bạn chơi. Ngoài việc bấm phải chuột để xem thì có thể sử dụng phím trong Messenger để đề nghị: Kết bạn, kết hôn, đến phòng, mời bạn chơi.

Một số hình ảnh mới nhất của BandMaster:
[You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết