Share
Xem chủ đề cũ hơnGo downXem chủ đề mới hơn
avatar
kenvodoi22
HS Trung Bình
HS Trung Bình
Châm ngôn: : Mê Yêu Bỏ Rơi VNFOR
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 283218
Bài Viết : 135
Tham Gia : 22/05/2010
Tuổi : 24
Đến từ : Benh Vien Bien Hoa

Ấn Độ tìm thấy hộp đen của máy bay gặp nạn

on 24/5/2010, 6:41 pm

Các nhân viên điều tra cho biết họ đã tìm thấy chiếc hộp đen chứa dữ liệu chuyến bay và thiết bị ghi âm buồng lái của chiếc máy bay xấu số. Những thiết bị này sẽ được gửi đến New Delhi để kiểm tra trong thời gian sớm nhất.
Các nhân chứng sống của thảm họa cho biết họ đã nghe một tiếng nổ như nổ lốp trước khi chiếc máy bay vỡ đôi và ngọn lửa bao trùm tất cả. Những người may mắn sống sót là nhờ kịp thời nhảy ra khỏi chiếc máy bay qua khe hở khi nó bị vỡ.
Theo một số nhà phân tích, hai phi công của chuyến bay xấu số đã cố gắng đưa máy bay cất cánh trở lại khi biết chiếc máy bay không thể hạ cánh an toàn, nhưng những cố gắng của họ đã không thành công.
Giới truyền thông Ấn Độ cho rằng chiếc máy bay gặp nạn là do phi công đã xác định sai độ dài đường băng và đã tiếp đất không thành công khiến chiếc máy bay chệch ra khỏi đường băng, lao vào một hẻm núi. Nhưng các quan chức của sân bay Bajpe thì nói rằng còn quá sớm để kết luận bất cứ điều gì vì có khoảng 32.000 chuyến bay đã hạ cánh an toàn tại sân bay này.
Các nhà điều tra vẫn đang tiếp tục làm việc để tìm ra lời giải đáp cho nguyên nhân vụ tai nạn thảm khốc nhất trong ngành hàng không Ấn Độ trong vòng 14 năm qua.
Đội cứu hộ và các nhân viên tình nguyện đã tìm thấy tất cả 158 thi thể của các hành khách xấu số. Các nhân viên pháp y cho biết họ đã nhận dạng được 152 thi thể và đang tiếp tục làm việc với những người còn lại. 146 nạn nhân đã được thân nhân đưa về quê nhà an táng.
Tám người may mắn sống sót vẫn đang được điều trị tại bệnh viện Mangalo
re. :evil: :evil:
Xem chủ đề cũ hơnVề Đầu TrangXem chủ đề mới hơn
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết