Share
Go down
hungsmn
Trung Học
Trung Học
Châm ngôn: : Ngủ Rật Chốn Nào
Tài Sản ($NL) Tài Sản ($NL) : 294470
Bài Viết : 107
Tham Gia : 12/03/2010

Chuyển phát nhanh quốc tế giá siêu rẻ

on 13/5/2010, 1:25 pm
Chuyển phát nhanh quốc tế giá siêu rẻ

Với mạng lưới rộng khắp cùng việc là đối tác, đại lý của các hãng Chuyển phát nhanh hàng đầu Thế giới, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho quý khách các dịch vụ tốt nhất giúp quý khách có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng.- Chuyển phát nhanh toàn cầu:

Dịch vụ này đảm bảo rằng hàng gửi của bạn sẽ được vận chuyển đến người nhận tại hầu hết mọi nơi trên thế giới và Pacific sẽ đảm trách lo các thủ tục hải quan cần thiết nhằm giúp hàng hoá được thông quan một cách nhanh nhất.

- chuyển phát nhanh 9 giờ sáng hoặc 12 giờ trưa:

Dịch vụ này đảm bảo rằng hàng gửi của bạn sẽ được vận chuyển giao đến người nhận chậm nhất là 9giờ sáng hoặc 12giờ trưa tuỳ theo bạn chọn thời gian nào. Người gửi sẽ được hoàn trả lại phụ phí nếu không giao được hàng lúc 9giờ sáng hoặc 12giờ trưa cho người nhận.

- Chuyển phát nhanh tiết kiệm:

Dịch vụ này chỉ áp dụng cho hàng gửi có trọng lượng từ 45.00kilogram trở lên và thời gian phát hàng không quá khẩn cấp, dịch vụ này chỉ phục vụ ở những nước được liệt kê đính kèm theo bảng chào giá và có mức cước vận chuyển tiết kiệm nhất trong các dịch vụ chuyển phát nhanh .

- Chuyển phát nhanh đúng thời gian yêu cầu:

Dịch vụ này sẽ đảm bảo cho việc nhận và phát hàng vào mọi lúc theo yêu cầu của người gửi. Người gửi sẽ được hoàn trả lại phụ phí nếu hàng hoá không giao đến người nhận đúng thời gian yêu cầu.

- Chuyển phát hàng hoá bảo quản đặc biệt:

Dịch vụ này đảm bảo rằng hàng gửi của bạn sẽ được bảo quản ở những nhiệt độ ổn định phù hợp với từng loại hàng hoá tránh để hư hỏng, thối rửa hàng hoá.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ MARILINK
541/25, Huỳnh Văn Bánh, P14, PN
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết